• Posted by : Thánh Nguyệt Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017


  Tiêu đề: Tokusou Sentai Dekaranger
  Thể loại: Tokusatsu
  Số tập: 50
  Kênh phát sóng: TV Asahi

  Nội dung
  Câu chuyện bắt đầu khi Banban Akaza đến trên Trái đất và tới thành phố Megalopolis. Anh được hội đồng cảnh sát liên hành tinh đưa tới S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội cảnh sát đặc nhiệm Deka của Trái đất sẽ do anh làm đội trưởng. Trong thời gian đó, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer đã quay lại phá hoại Trái đất và giúp đỡ những tên tội phạm. Chính là lúc DekaRangers xuất hiện để ngăn chặn và mang chúng tới công lí. 

  Nhân vật
  Akaza Banba: Là đội trưởng của đội, nóng tính và ngày đầu tiên được chuyển tới Trái Đất khi tốt nghiệp huấn luyện, do quá hăng nên bắn tan tành đội quân người máy. Thích Marie/Dekagold trong movie. Rất giỏi bắn súng, vũ khí cùa anh ta là Double Magnum. Vì quá hăng hái nên khi về Trái Đất đã chạy ngay đến nơi mà Dekaranger đang chiến đấu.Ban-chan thường gọi Hoji-chan là aibo (chiến hữu) và là người thân với Tetsu.

  Hoji Tomasu: Là thuộc tuýp người "cool" của đội, trầm tĩnh và rất thông minh,rất quyết đoán. Không thích cách gọi "aibo của Ban đối với mình (Trong tiếng Nhật, aibo là đồng nghiệp hoặc là bạn tốt). Nhiều fan nữ đổ xô vào thích Hoji đấy. Giỏi bắn tỉa và phá án. Nhưng cuối cùng Hoji đã nói rằng: "Ban là người đồng đội tốt nhất của tôi, tôi cố gắng dành huy hiệu vàng là để không thua kém cậu".

  Enari Sen'ichi: Là con trong 1 gia đính có 7 thành viên. Từ nhỏ, Sen được 1 cảnh sát cứu sau khi bị lọt xuống giếng nên anh ta đã quyết định gia nhập cảnh sát luôn. Anh ta rất hiền lành, điềm tĩnh và thương yêu quan tâm mọi người xung quanh, đặc biệt là mỗi khi suy nghĩ, anh ta phải làm 1 động tác "trồng cây chuối", anh ta nói là có làm thế sự tập trung mới chảy xuống đầu được. Giỏi về máy tính. Thích Umeko và thường được mô tả "rất đáng sợ khi tức giận". Sen-chan thường sử dụng chân để hạ gục đối thủ.

  Reimon Marika: Là 1 nhà ngoại cảm nên cô có vai trò khá quan trọng trong việc tìm kiếm các tội phạm.Lúc nhỏ đã có khả năng chạm vào vật gì là có thể suy ra chuyện gì đã xảy ra với vật đó (kể cả xác chết) nên từ nhỏ đã sống trong áp lực tinh thần. Jasmine đã được Doggie thu nạp trong lúc cô đang bị 1 tên Alienazer bắt giữ. Thân với Umeko và hai thành viên nữ này gọi mình là TwinCam Angels. Có thói quen đặt nickname cho các tội phạm Alienazer trước khi giao đấu.

  Koudo Koume: Là thành viên thứ 5 của đội. Vui tính, tràn đầy nhiệt huyết có lúc rất dữ. Cô và Jasmine/DekaYellow phối hợp thành 1 đội và gọi là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger cho cô ta quyền chăm sóc con chó robot Murphy K-9. Ngoài ra, cô ta còn là 1 bậc thầy cải trang. Thay đồ cực nhanh và luôn là người tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu giành phòng tắm nữa). Umeko và Sen là 1 cặp rất dễ thương, họ yêu nhau khi Umeko bị 1 tên Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm. Là 1 người sằn sàng hi sinh mình trong các cuộc chiến.

  Aira Tekkan: Thành viên cuối cùng. Được huyấn luyện đặc biệt và có cái Badge vàng. Gia nhập đội trễ nhất, lúc đầu có hơi coi thường Dekaranger nhưng được Ban chan dạy cho 1 bài học. Sau này, anh ta gọi Ban là Sempai (Sư phụ). Cha mẹ anh ta bị 1 Alienazer giết nên anh rắt hận bọn tội phạm. Anh ta thường nói "nonsense" khi có ai nói gì vô lí. Thường hay giả gái trong các nhiệm vụ.

  Anubian Chief Doggie Kruger: Ông ấy là lãnh đạo của SPD chi nhánh Trái Đất với câu nói "Diệt trừ hàng trăm kẻ ác! Địa Ngục Phiên Khuyển! DekaMaster."

  Cignian Swan Shiratori: Người điều hành máy móc, Cực kì thông minh. Đến từ hành tinh Signo, cô ta sống ở Trái Đất. Được biến hình thành Deka-Swan 4 năm 1 lần. Số của cô ta là 7, thay vì đồng phục sẽ có số "7", Deka Suit của cô ta có hình heptagon. Cô đã từng được mời về làm người phụ trách cho tổng thiên hà nhưng cô đã từ chối vì cô đã yêu Trái Đất, quý những người xung quanh cô.

  Nhân lực

  Translator: Billy, .Eternal., ReLoppA
  Timing: Billy, LeNgocTuan
  Editor: Ginga
  Typesetter: TokuBoy - Dream
  Effect: Billy - Takashi24
  Kara-Fx: Thiên Vũ Võ
  Encoder: Billy
  Special thanks to: Takashi24

  LINK DOWNLOAD
  DVD
  Mega  |  Google Drive
  Blu-ray
  Mega  |  Google Drive


  Movie: Tokusou Sentai Dekaranger vs. Abaranger

  { 9 nhận xét... read them below or Comment }

  1. mik cảm thấy bộ này rất hay.mang lại nhieu ý nghĩa sau sac qua từng tập

   Trả lờiXóa
  2. sao có đúng 1 tập thế này ad ơi :(

   Trả lờiXóa
  3. Bao giờ thì remake xong vậy admin, mình chờ coi vietsub cả hơn nửa năm trời huhu ������

   Trả lờiXóa
  4. Sao thấy để remake lâu quá rồi mà vẫn chưa xong vậy Ad ơi :(

   Trả lờiXóa
  5. Bluray full luôn, thật xuất săc <3

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan