• Posted by : Thánh Nguyệt Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014
  Tiêu đề: 仮面ライダー鎧武(ガイム
  Phiên âm: Kamen Rider Gaim
  Thể loại: Tokusatsu
  Số tập: ?
  Kênh phát sóng: TV Asahi
  Thời gian bắt đầu: 06/10/2013 - ?
  Ca khúc chủ đề: Just Live More - Gaim no Kaze

  Nội dung

  Bởi vì một công ty lớn, Yggdrasill Corporation đã thiết lập mọi thứ trong một thành phố nhộn nhịp, thành phố bắt đầu giống như một jokamaichi (城下町 castle town?).Để thoát khỏi cảm giác bị áp đặt quyền lực dưới lâu đài đó, các nhóm nhảy đã được thành lập bởi những thanh niên trẻ tuổi nhằm mang lại sức sống mới cho mọi người. Cùng với điều đó là một trò chơi phổ biến mà sử dụng thứ tên là Lockseeds bí ẩn chứa đựng những con thú được gọi là Inves, đến từ một không gian khác. Khi trò chơi dần trở nên phổ biến hơn, những giọt nước mắt trong hiện thực bắt đầu mang Invase từ không gian của chúng đến Trái Đất. Kazuraba Kouta, một chàng trai trẻ gần đây đã rời khỏi nhóm nhảy của mình, Team Gaim để giúp đỡ chị gái mình Kazuraba Akira thì tìm thấy một cặp Lockseed đặc biệt và Sengoku Driver để trở thành Kamen Rider Gaim không chỉ chiến đấu với sự xuất hiện bất ngờ của Inves, mà còn chống lại những Kamen Rider khác, giống như là một thời Chiến Quốc của Kamen Rider. 

  Nhân vật
  Kazuraba Kouta 
  Kazuraba Kouta (葛葉 紘汰 Kazuraba Kōta?) là nhân vật chính của chúng ta và cũng là Kamen Rider Gaim. Khi anh ấy bất ngờ tìm thấy Sengoku Driver và một cặp Lockseeds (Quả cam và dâu tây), anh ấy có được khả năng trở thành Kamen Rider Gaim(仮面ライダー鎧武 Kamen Raidā Gaimu?, nghĩa là "Chiến binh mặc giáp").

  Kumon Kaito 
  Kumon Kaito (駆紋 戒斗 Kumon Kaito?)chính là Kamen Rider Baron (仮面ライダーバロン Kamen Raidā Baron?), là trưởng nhóm của "Team Baron", đối thủ của "Team Gaim". Lớn lên trong một gia đình nghèo, anh ấy luôn tin rằng con đường của kẻ yếu chính là chết dưới tay kẻ mạnh.

  Kureshima Mitsuzane 
  Kureshima Mitsuzane (呉島 光実 Kureshima Mitsuzane?)chính là Kamen Rider Ryugen (仮面ライダー龍玄 Kamen Raidā Ryūgen?). Cậu ấy chính là thành viên của Team Gaim và Kouta xem cậu ấy như một người em trai. Mặc dù cậu ấy giữ bí mật rằng mình là con trai của lãnh đạo Yggdrasil Corporation và theo học một trường trung học hạng ưu tú. Cậu ấy muốn sống tự do và không chấp nhận con đường đã được áp đặt. Cậu ấy sử dụng Budou Lockseeds để henshin thành Kamen Rider Ryugen mang trên mình một bộ giáp Tàu khựa.

  Kureshima Takatora
  Kureshima Takatora(呉島 貴虎 Kureshima Takatora?)chính là Kamen Rider Zangetsu (仮面ライダー斬月 Kamen Raidā Zangetsu?).Anh ấy là anh trai của Mitsuzane và có một vị trí cao trong Yggdrasil Corporation. Mặc dù anh ấy là một vừa tàn nhẫn vừa vô tình, nhưng anh ấy vẫn rất yêu thương gia đình mình và em trai của mình. Anh ấy sử dụng Melon Lockseed để henshin thành Kamen Rider Zangetsu.

  Takatsukasa Mai
  Takatsukasa Mai(高司 舞 Takatsukasa Mai?)là một vũ công chuyên nghiệp đầy tham vọng và là bạn từ nhỏ của Kouta, Takatsukasa Mai chăm lo cho tất cả các thành viên của Team Gaim. Mặc dù cô ấy nghĩ Kouta như đối thủ của mình, nhưng thực sự cô ấy rất yêu quý anh ấy.

  Cô gái bí ẩn (謎の少女 Nazo no shoujo?)là người sống trong Helheim Forest, một không gian khác. Cô ấy xuất hiện với vẻ ngoài giống như Takatsukasa Mai, đặc biệt cô ấy có tóc màu vàng và con mắt bên phải màu đỏ.

  Nhân lực
  Translator: [Easy], ReLoppA
  Timing: AEsir
  Editor: PTV
  Typesetter & Effector: GunFire, Thiên Vũ Võ
  Encoder: LeNgocTuan, GunFire


  Download
  Fruit 01: 
  Biến Thân! Quả Cam Từ Trên Trời!?

  { 2 nhận xét... read them below or Comment }

  1. nhóm drop bộ này luôn rồi hay sao vậy? T_T

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. nhóm làm full nhưng đăng link ở bên easy fansub. Bạn search gg " Easy fansub" là ra nhé.

    Xóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan