• Posted by : Johan Nguyễn Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014


  Nội dung

  Trong quá khứ, 34 nhóm Sentai bảo vệ Trái Đất đã hợp lực với nhau chống lại Đế Quốc Vũ Trụ Zangyack. Với tất cả sức mạnh của mình và dưới sự lãnh đạo của Akaranger, cả 34 đội chiến binh đã đẩy lùi được thế lực này, nhưng cái giá phải trả là tất cả sức mạnh của họ.

  Nay, 1 nhóm Sentai mới xuất hiện, Kaizoku Sentai Gokaiger, họ dong buồm khắp vũ trụ để tìm Vũ Trụ Đệ Nhất Kho Báu. Nhưng đồng thời, Zangyack một lần nữa trỗi dậy và quyết tâm xâm lược bằng được Địa Cầu, nơi chứa đựng kho báu mà Gokaiger đang tìm kiếm.Từ đây, Gokaiger kế thừa sự nghiệp của 34 đội Sentai trước chiến đấu với Zangyack bảo vệ Trái Đất. Đồng thời tìm kiếm kho báu của họ.


  Nhân vật

  Captain Marvelous - GokaiRed

  Thuyền trưởng của đội, một con người liều lĩnh. Mong muốn mọi thứ phải kích động, luôn bí hiểm. Một khi anh đã nhắm vào một mục tiêu, anh sẽ tiến thẳng mà không chùn bước. Anh có tật là hay chúi mũi vào chuyện không liên quan tới mình và thường làm nhóm quay cuồng với những mệnh lệnh vô lí.

  Joe Gibken - GokaiBlue

  Anh là 1 con người điềm tĩnh, ít nói, hiếm khi khen người khác, tính cách nghiêm túc, cứng rắn với bản thân. Luôn rèn luyện khả năng sử dụng vũ khí và không bao giờ đánh hụt. Là người biết Captain Marvelous lâu nhất, đồng thời anh cũng hiểu Marvelous rõ nhất nhóm. Trước đây Joe từng phục vụ Zangyack, nhưng sau khi gặp gỡ Captain Marvelous anh gia nhập nhóm Gokaiger.

  Luka Millfi - GokaiYellow

  Một cô gái vượt trội hơn đàn ông. Tính cách khá nam tính nhưng cũng có lúc dễ thương, sôi nổi và ghét việc cần lí do để hành động. Giỏi trong việc thám thính,thăm dò. Có tình kiên nhẫn cực độ trong việc săn báu vật,điều này khiến nhóm nể phục cô. Tuy nhiên, sự ham muốn báu vật thường làm Luca quên đi nhiêm vụ của mình, thậm chí cả kẻ địch và bạn bè.

  Don Dogoier - GokaiGreen

  Thợ máy của nhóm, biệt danh là ''Hakase''. Anh là dạng người thận trọng, hay lo lắng và nghĩ mọi thứ theo chiều hướng xấu nhất. Don hay rước họa vào thân vì ''theo chủ nghĩa hòa bình'', tránh đánh nhau. Tuy nhiên, sự nhanh trí và bộ óc siêu phàm của anh đã bù lại cho cái tính liều lĩnh của Marvelous. Các sáng kiến của anh từ sự đánh giá sáng suốt thường cứu nhóm khi họ gặp rắc rối.

  Ahim de Famille - GokaiPink

  Famille là ''cựu'' công chúa của một hành tinh, được nhặt bởi Marvelous trong vũ trụ. ''Hiền dịu'' và ''duyên dáng'' là tính cách của cô tất nhiên nó không hợp với 1 cướp biển, điều này khiến Famille khác nhiều với 4 thành viên kia. Nếu một người nào đó một nào đó gặp nạn,cô sẵn sàng cứu giúp. Và vì nàng công chúa này luôn ngóng chờ người khác tới cúu mình, cô nhiều lúc trờ thành ''nỗi đau'' của nhóm.Sở thích của Famile là uống trà.

  Nguồn: HeroVN

  Nhân lực

  - Translator and Timing: Billy
  - Typeset: Gunfire99, Thiên Vũ, TuanLe, ZanAT, VipboyFBI, Billy, Quang97xz, Kei, Haru, Mango, Minichil
  - Trans Lyric: Tommy Vercetti
  - Kara Eff: gunfire99
  - Edit: Billy
  - Encode: Billy

  Download

   Bluray 720p
    MG  GD (1)  |  GD (2)

  Bluray 1080p
   

  { 9 nhận xét... read them below or Comment }

  1. Link Google Drive của ep 19 và 20 không có HD kìa ad ơi

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Có xem là ngon rồi còn đòi hd. :))

    Xóa
  2. thanks các bạn đã sub :D

   Trả lờiXóa
  3. làm sao để lưu hết vào drive đây?

   Trả lờiXóa
  4. Sao ko down dc????

   Trả lờiXóa
  5. Link GD từ tập 1 đến 20 và tập 32 bị die kìa ad

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan