• Posted by : Lộc Nguyễn Thứ Ba, 21 tháng 10, 2014


  Tên phim: 侍戦隊シンケンジャー
  Romanji: Samurai Sentai Shinkenger
  Thể loại: Tokusatsu
  Số tập: 49
  Kênh truyền hình: TV Asahi
  Thời gian trình chiếu: 15/02/2009 - 07/02/2010

  Nội Dung
  Gedoshu, thế lực của những sinh vật sống tại dòng sông Sanzu, âm mưu xâm chiếm thế giới loài người. Mười tám thế hệ trước, chúng đã bị các Shinkenger đầu tiên đánh bại. Ngày nay, bọn cầm đầu đã sống lại và đang từng bước thực hiện mưu đồ của mình một lần nữa. Để ngăn chặn chúng, các Shinkenger một lần nữa được tập hợp, với sự lãnh đạo của trưởng tộc thứ mười tám nhà Shiba - ShinkenRed Shiba Takeru, cùng với sự giúp đỡ của bốn kiếm sĩ hộ vệ khác.

  Shiba Takeru/ShinkenRed (志葉 丈瑠/シンケンレッド ,Shiba Takeru/Shinken Reddo)


  Truyền nhân thứ 18 (sau này trở thành truyền nhân thứ 19) và cũng là người đứng đầu gia tộc Shiba. Anh được Hikoma Kusakabe nuôi dạy từ nhỏ để trở thành 1 Shinkenger.

  Ikenami Ryunosuke/ShinkenBlue (池波 流ノ介/シンケンブルー ,Ikenami Ryūnosuke/Shinken Burū)

  Một người cực kì nghiêm túc trong mọi chuyện. Ryunosuke mơ được làm diễn viên kịch Kabuki dù được cha mẹ dạy dỗ để thành 1 kiếm sĩ từ thuở nhỏ. Là 1 người cô độc nhưng rất nhiệt tình trong vai trò hộ vệ cho Takeru.

  Shiraishi Mako/ShinkenPink (白石 茉子/シンケンピンク ,Shiraishi Mako/Shinken Pinku)


  Mako là 1 cô gái trẻ nhân hậu và dịu dàng. Từng làm việc ở nhà trẻ trước khi được gọi làm hộ vệ. Cô được coi như chị cả của cả nhóm.  Tani Chiaki/ShinkenGreen (谷 千明/シンケングリーン ,Tani Chiaki/Shinken Gurīn)


  Chiaki rất thẳng tính và hoạt bát, tuy nhiên cậu không hề thích trở thành hộ vệ cho Takeru và hay gây gổ với anh ta. Dù tính tình trẻ con nhất nhóm nhưng cậu lại hay là người đưa ra những chiến lược làm bất ngờ quân địch.  Hanaori Kotoha/ShinkenYellow (花織 ことは/シンケンイエロー ,Hanaori Kotoha/Shinken Ierō)
  Là 1 cô gái rất ngây thơ . Kotoha trước đây làm ở 1 tiệm mĩ nghệ đồ từ tre nứa, thổi sáo rất giỏi. Trái với vẻ bề ngoài, em rất khá về kiếm thụât. Kotoha vốn dĩ được chọn làm Shinkenger thay cho người chị đau ốm của mình.  Umemori Genta/ShinkenGold(梅盛 源太/シンケンゴールド|Umemori Genta/Shinken Gōrudo)


  Genta là một người bạn thơ ấu của Takeru, kiếm sống bằng nghề đẩy xe bán sushi dạo (thật ra là bị Hikoma Kusakabe bắt). Anh tự tạo ra năng lượng Mojikara cho riêng mình.  Nhân lực
  Translator: Billy Lee, Ginga
  TimerBilly Lee 
  Typeset: Billy Lee
  Edit: Billy Lee, Toại Lương
  Karaoke: Võ Thiên Vũ - TokuBoy
  Effect: Billy Lee, Lại Như Trung, Gaim Kota, Võ Thiên Vũ, Lê Trần Đăng Quang, 
  Encode: Billy Lee, LeNgocTuan
  { 3 nhận xét... read them below or Comment }

  1. bộ Shinkenger này TFF cũng chuẩn bị làm.2 nhóm làm cùng lúc.TFF cũng đã bỏ qua Timeranger vì lý do không đủ Engsub.chắc nhóm mik cũng thế nên bỏ qua bộ đó fải k v?

   Trả lờiXóa
  2. @Taurus: Việc TFF không lên là chuyện của TFF, còn việc nhóm có lên hay không là do thời gian quyết định.

   Trả lờiXóa
  3. cho em hỏi là nhóm sub anh hay là trực tiếp từ
   tiếng Nhật ạ

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan