• Posted by : Thánh Nguyệt Thứ Ba, 15 tháng 12, 2020

  Lúc trước tôi có nói qua rồi nhưng hình như một số người vẫn lờ đi hoặc chưa nghe thấy, thôi thì lần này sẽ ghim trực tiếp post này lên trên đầu trang để những người cũng có thể chú ý được!

  - Đây là nhóm sub phi lợi nhuận nên chúng tôi không thích tình trạng sản phẩm mình bị đưa lên các trang Online cho lắm. Tuy nhiên, có cấm cũng không được, vì thế tôi vẫn cho phép các cậu đăng lên nơi khác sau 3 ngày khi một sản phẩm nào đó được lên trang chính này. Dĩ nhiên, công sức chúng tôi bỏ ra nên chúng tôi chỉ yêu cầu một cái nguồn dẫn về đây hoặc chí ít chỉ là dòng Nguồn: Unmei Fansub là đủ. Ngoại lệ đối với ZingTV, ăn cắp trắng trợn như thế là điều không thể chấp nhận được!

  - Chúng tôi làm việc theo sở thích của mình, vì vậy tôi hy vọng không một ai hối hàng hoặc kiểu lâu quá không lên hàng là mặc định cho bộ đó Drop như đúng rồi vậy. Ban thì vô lý quá nên tôi quyết định là sẽ bơ những câu kiểu "Bộ ABC chừng nào ra tập XYZ", "Bộ DEF drop rồi hả?"...
   Cùng lý do thích là làm như trên, nhóm không hề nhận request Vietsub. Năn nỉ, yêu sách... gì đó cũng không làm chúng tôi sub nhanh hơn, sub chậm hơn, hay là sub theo ý bạn nhưng có thể khiến tôi phang ra một câu khá phũ, hy vọng bạn không giận.

  - Đừng mang những trang online vào comment ở Blog này hay Fanpage Facebook, tôi khá ngứa mắt với kiểu câu như "Anime47 có full bộ đấy bạn"

  Unmei Fansub chỉ mới ra đời từ tháng 4/2013, nhưng cho đến nay cũng gầy dựng được chút ít danh tiếng này nọ nên chúng tôi phải chiều ý các bạn để lấy thêm cái danh tiếng nào nữa cho mệt. Sub là thú vui khi rãnh, không rãnh thì thôi... chứ không để phục vụ tận tay các bạn. Mong mọi người ghé mắt qua và chú ý đến điều này.

  † Saber †

  { 15 nhận xét... read them below or Comment }

  1. cố gắng nhé, mình ủng hộ sub team hết mình.

   Trả lờiXóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Trả lờiXóa
  3. cố lên nhờ nhóm mà mình đc xem lại full Gao, hihi

   Trả lờiXóa
  4. cố lên nhờ nhóm mà mình đc xem lại full Gao, hihi

   Trả lờiXóa
  5. cứ yên tâm mà sub chuyện thông cáo này chỉ để cho mấy thằng ngu nghe tớ hay xem eng hơn việt nên đôi lúc chờ khá lâu chủ yếu là bd giờ thì vậy nhưng 1 thời gian nữa thì chắc không xem sub nữa mà tự mình sub hoặc tham gia hoặc tự lập nhóm bởi tớ đang học japanese P:trên đời cái loại như cậu nói thì nhiều nên đừng quan tâm tụi nó làm cái gì.Mau trở thành sub lão nhá xD

   Trả lờiXóa
  6. à quên tớ thì mới biết nhóm gần đây do đi tìm tokukatsu trên vnsharing thôi nên comment ở trên có gì sai sót mong bỏ qua

   Trả lờiXóa
  7. Group này sub hay mà :3 Cố lên các bạn.

   Trả lờiXóa
  8. làm thế nào để tải fansub của ad bằng MP4 thế ạ , tại máy em chỉ hỗ trợ MP 4

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. tải K-Lite codec pack về rồi cài .

    Xóa
  9. Cố lên các ban..mình thích nhóm Unmei,sub hiệu ứng đẹp,Chúc nhóm,ngày càng phát triển

   Trả lờiXóa
  10. Tình trạng chung của nhiều Fansub \(T_T)/

   Trả lờiXóa
  11. ^^ yêu nhóm sub mà, đừng giận nữa hen

   Trả lờiXóa
  12. Hi bạn.
   Mình ghi rõ nguồn thế này được không.
   http://chuanhd.net/gantz-o-blu-ray/

   Trả lờiXóa
  13. thank bạn, mình đưa lên web và có ghi nguồn trong giới thiệu

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan