• Posted by : Johan Nguyễn Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014


  Tiêu đề
  Hyakujuu Sentai Gaoranger vs. Super Sentai
  Thể loại: Tokusatsu

  Nội dung

  - Vẫn là cuộc chiến giữa Hyakujuu Sentai Gaoranger vs hai Org Yabaiba - Tsuetsue. Nhưng chuyện lạ đã xảy ra! Toàn bộ sừng của lính Org mọc dài ra đồng thời sức mạnh tăng vọt , Yaibaiba - Tsuetsue thì sừng chuyển thành vàng , nhóm Gaoranger bị Org áp đảo. Từ đất xuất hiện chúa tể Org Rakushaasa . Sức mạnh của hắn đã làm cho toàn bộ sừng của Org chuyển đổi, hắn là quái vật đã ngủ yên hàng trăm năm dưới lòng đất, tiếp thu toàn bộ sức mạnh của vạn vật bằng cái sừng trên đầu.


  - Bằng một thủ đoạn bỉ ổi - hắn đã hút đi ý chí chiến đấu của Gao Blue, Gao Black, và Gao Yellow. Gao White đưa toàn bộ chiến binh Gao rút lui khỏi trận chiến, trừ Gao Red phải ở lại chặn đường tên chúa quỷ. Trên đường lánh nạn GaoWhite gặp 1 ông lão với 1 bông hoa hồng đỏ trên tay. Bỗng nhiên 4 Gao Phone của các chiến binh...thi nhau bỏ chạy và, chạy được một lúc, mỗi Gao Phone dừng chân tại một nơi mà những cực binh Senshi của những năm trước đang ở đó.

  - Họ là: Mega Pink, Go Yellow, Ginga Blue và Red Falcon, hợp sức Gaoranger cùng nhau chống lại lũ Org........... Nhưng vẫn còn một chiến binh nữa chưa xuất hiện!

  - Thân phận của ông lão kia là gì? Chiến binh còn lại là ai? Liệu các senshi của chúng ta có đánh bại được lũ Org............?

  (Nguồn TokuVN)


  Nhân lực

  Translator - Timer: Billy
  Time Kara: TokuBoy
  Effect: Billy - Bính - Gaim Kota
  Encoder: Billy
  Special thanks to: Tea Blue - Toshihide Rei - MiniChil - Duy Aito Yuuki - Jonty & zeldAIS (T-N)

  LINK DOWNLOAD

  Mega  |  Google Drive | Mega (BD)  |  Google Drive (BD)

  Chúng tôi không cấm upload lên các trang online được vì đã chia sẻ free thì buộc phải chấp nhận tình trạng này, nhưng tối thiểu hãy là 3 ngày sau khi up. Riêng lũ ZingTV thì làm ơn bấm nút Back ngay!

  { 1 nhận xét... đọc bên dưới hoặc thêm bình luận }

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan