• Posted by : Johan Nguyễn Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015  Tựa (romaji): Teddy Go!
  Kanji: テディ・ゴー! 
  Thể loại: Hài hước - Bí ẩn
  Số tập: 04
  Kênh phát sóng: Fuji TV
  Thời gian bắt đầu: 10/10/2015 đến 31/10/2015
  Thời gian phát sóng: Thứ Bảy 23:40-24:05
  Ca khúc chủ đềChiguhagu Runner's High của Team Syachihoko


  Bộ phim được dựa theo cuốn tiểu thuyết "Are You Teddy?" của tác giả Kato Miaki. Nội dung của phim kể về Yamase Kazuko (do Morikawa Aoi thủ vai), một cô gái 23 tuổi vốn kiếm sống bằng nghề làm việc bán thời gian. Sau khi bị bồ đá thì cô cũng mất luôn cả công việc kiếm ăn hằng ngày của mình. Trong lúc đang sầu đời, thì cô nàng vô tình nhìn thấy một chú gấu bông trong một cửa hàng nọ và cô cảm thấy có một chút gì đó muốn gần gủi với chú gấu bông nên bèn mua về mà nâng niu hết mực.

  Sáng hôm sau, khi vừa ngủ dậy, Kazuko đã hoảng hồn khi thấy hình ảnh phán chiếu trong gương của chú gấu bông lại là một ông chú trung niên. Tuy nhiên lại chẳng ai có thể nhìn thấy điều đó ngoại trừ Kazuko ra. Thật ra người đàn ông trung niên đó tên là Amano Yasuo (do Aikawa Sho thủ vai), một thám tử đã vô tình mất mạng trong lúc đang điều tra vụ án. Do vẫn chưa hoàn thành được tâm nguyện nên linh hồn ông đã phải trú ẩn trong cơ thể của một chú gấu bông.

  Dưới nhiều tình cảnh éo le khó đỡ, bộ đôi 'gái thất nghiệp' và 'ông thám tử trung niên' này buộc phải bất đắc dĩ hợp tác làm việc với nhau để vạch trần sự thật về vụ án mà Amano đã theo đuổi lúc ông còn sống.

  Translator & Re-Time: TokuBoy
  Lyrics: Hanh Ngo
  Time Kara: TokuBoy
  Kara FX: Riku Yuuki, pyointa2001
  Assdraw: Thánh Nguyệt, MiniChil
  Raw: DoA
  Softsub: Candylemon @ d-addicts
  Encode & Upload: TokuBoy 

  HDTV 1280x720 Hardsub
  Fshare  |  Google Drive  |  Mega  |  4shared

  Chúng tôi không cấm upload lên các trang online được vì đã chia sẻ free thì buộc phải chấp nhận tình trạng này, nhưng tối thiểu hãy là 3 ngày sau khi up. Riêng lũ ZingTV thì làm ơn bấm nút Back ngay!

  { 1 nhận xét... đọc bên dưới hoặc thêm bình luận }

  1. Klp tới phim nhưng mình cũng ghét lũ zing tv :v

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan