• Posted by : Johan Nguyễn Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017


  Tựa: Shinjuku Swan
  Tựa khác: Shinjuku Swan Kabukicho Scout Survival
  Kanji: 新宿スワン / 新宿スワン 〜歌舞伎町スカウトサバイバル〜
  Tựa Việt (tạm dịch): Thiên nga vùng Shinjuku / Chú chim trắng vùng Shinjuku
  Thể loại: Hành động | Đời sống | Xã hội đen | Phđèn đ
  Ngày khởi chiếu: 30/05/2015
  Thời lượng: 139 phút
  Đạo diễn: Sono Sion (園子温)
  Kịch bản: Suzuki Osamu (鈴木おさむ)
  Nguyên tác: Wakui Ken (和久井健)
  Công ty sản xuất: Sony Pictures
  Ca khúc chủ đề: Dive của MAN WITH A MISSION
  Nhạc chèn ph:
  • Shinjuku・ Minato Machi của Mori Shinichi
  • The Cure của MAN WITH A MISSION
  • Collide của UVERworld
  Bộ phim được chuyển thể từ manga "Shinjuku Swan ~Kabukicho Scout Survival~" của tác giả Wakui Ken.

  Bối cảnh bộ phim xoay quanh Kabukicho, khu phố đèn đỏ ăn chơi vô cùng nổi tiếng nằm ở thành phố Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản. Đồng thời bộ phim cũng sẽ mô tả rất rõ nét về một cái nghề đặc trưng ở khu phố đèn đỏ này, đó chính là nghề "scout". Từ "scout" hiểu theo nghĩa đen là "do thám / người tìm kiếm, thăm dò". Khái quát hơn trong bộ phim này, cũng như ở Shinjuku thì đó là một nghề của những kẻ săn gái, môi giới, chuyên tìm kiếm các cô gái trẻ và giới thiệu cho họ việc làm ở các dịch vụ giải trí người lớn. Từ tiếp viên quán rượu, hộp đêm, cho đến các thể loại giải trí thể xác như: mát xa, phục vụ tình dục, AV...

  Nhân vật chính của bộ phim là Shiratori Tatsuhiko (do Ayano Gou thủ vai), một chàng trai nổi bật với quả đầu quắn tự nhiên vàng khè. Vốn dĩ là một kẻ học ngu và nhà thì nghèo, cho nên thứ duy nhất mà anh có được là giỏi đánh nhau và ngọn lửa nhiệt huyết bên trong mình.

  Một ngày nọ, Shiratori đã đến Shinjuku trong vô thức. Anh có ý niệm rằng, Shinjuku là nơi tốt nhất để anh vươn lên từ đáy xã hội, để làm lại cuộc đời mình. Sau một trận ẩu đả, Shiratori đã tình cờ gặp phải Mako (do Iseya Yusuke thủ vai), một người cũng từng là scout và hiện đang là quản lý của BURST, một công ty scout có tiếng tăm tại Phố Kabuki. Mako thấy được tiềm năng cũng như sự máu lửa bên trong Tatsuhiko nên đã ngỏ lời mời về công việc scout. Dưới sự chỉ dạy của Mako, Tatsuhiko đã trưởng thành thêm và dần dần có được một cái nhìn thực tế hơn về xã hội này. Rằng những công việc mà thoạt đầu anh nghĩ là mặt tối của xã hội kia, thực chất là một phần thứ yếu trong vai trò cung-cầu của con người.

  Không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu ấy, bộ phim còn đề cập đến sự cạnh tranh trong làm ăn giữa các thế lực với nhau. Và cũng từ đó, trong khung cảnh bon chèn đầy áp lực của phố Kabuki, một chàng trai tên là Minami Hideyoshi (do Yamada Takayuki thủ vai) đã ấp ủ tham vọng trở thành kẻ bá chủ của thành phố này. Ngay cả cuộc sống của Tatsuhiko cũng dần bị xáo trộn kể từ khi chạm trán với Hideyoshi. Ban đầu, Tatsuhiko cũng chẳng hiểu vì sao mà Hideyoshi lại vô cùng căm ghét anh. Nhưng rồi, dần dần Tatsuhiko đã phát hiện ra lai lịch thật sự của Hideyoshi, cùng với đó là một quá khứ đau thương mà cả hai họ đều từng trải qua, một người thì đã lãng quên còn một kẻ thì lại luôn tìm cách né tránh, chối từ.

  Translator:  Ruby
  Timer - Karaoke: TokuBoy
  Lyrics: Ruby - TokuBoy
  Kara FX: Kehy, jonty, Ombre Noire, AseDark, Riku Yuuki
  Others: TokuBoy

  Bluray 1920x804 Hardsub

  ONE LINK
  FS  MG  GD (1)  GD (2)

  SPLIT LINK
  FS  GD

  Lưu ý
  1/ Có dạng link là One LinkSplit Link. One Link là link tải 1 file bự. Còn Split Link là link tải file đã được chia nhỏ ra.
  2/ Có 2 link Google Drive. Link Google Drive (1) dùng để xem trực tuyến. Link Google Drive (2) cũng như các host còn lại đều được đặt dạng file nén, dùng để tải về.
  3/ Các file nén đều được đặt phục hồi 10%.

  { 2 nhận xét... read them below or Comment }

  1. chờ bộ này cả năm trời mà không thấy ai sub. Cám ơn nhóm nhiều lắm :"D

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan