• Posted by : Johan Nguyễn Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017


  Tựa (romaji)Seirei no Moribito II: Kanashiki Hakaishin
  Kanji精霊の守り人II 悲しき破壊神
  Tựa (Tiếng Anh): Moribito: Guardian of the Spirit Season 2
  Tựa Việt (tạm dịch): Người bảo vệ linh hồn II: Vị Thần Hủy Diệt Bi Thương
  Thể loại: Taiga - Giả tưởng
  Số tập: 09
  Kênh phát sóng: NHK
  Thời gian bắt đầu: 21/01/2017 đến 25/03/2017
  Thời gian phát sóng: Thứ Bảy 21:00 - 21:58

  Một bộ phim được chuyển thể từ chuỗi tiểu thuyết giả tưởng "Moribito" của tác giả Uehashi Nahoko. 

  Tiếp nối diễn biến của phần phim trước, sau khi Balsa (do Ayase Haruka thủ vai) giúp cho Hoàng tử Chagum sinh nở quả trứng của Tinh linh, rồi hoàn trả nó về với trời mây. Nước Tân Yogo đã vượt qua được kiếp nạn đại hạn hán và một lần nữa sống trong thanh bình. Nhưng rồi, Balsa lại âm mưu ám sát Đức vua Nước Kanbal để trả thù cho phụ thân và không may đã thất bại. Điều đó khiến cho Balsa trở thành một kẻ ngoài vòng pháp luật. 

  4 năm sau đó, vì bị truy sát ở cả Vương quốc Kanbal và Nước Tân Yogo, nên Balsa phải sống tha hương ở Vương quốc Rota và tiếp tục mưu sinh bằng nghề hộ vệ. Vào một ngày nọ, Balsa đã cứu lấy một tiểu nữ tên là Asla (do Suzuki Rio thủ vai). Nhưng Balsa không hề ngờ rằng, tiểu nữ này lại là một người có khả năng triệu gọi ra Taruhayama, vị thần của sự hủy diệt. Chính bởi vì mối nguy hiểm tiềm tàng ngụ trong Asla, mà một nhóm pháp sư bí ẩn đã luôn không ngừng tìm đến và truy sát cô bé. Nhìn thấy được trong cơ thể của Asla cũng hiện hữu một linh hồn giống hệt như Chagum thuở trước, cho nên điều ấy đã khiến cho Balsa muốn bảo vệ cô bé bằng mọi giá. 

  Trong khi đó, về phía Chagum (do Itagaki Mizuki thủ vai), thì chàng Hoàng tử nay đã trưởng thành và lớn khôn hơn, trở thành một vị Hoàng tử luôn hết lòng vì dân vì nước. Nhưng rồi, lời tiên tri mà các Thái sư Tiền triều đã dự đoán về tương lai của Nước Tân Yogo đã dần bắt đầu trở thành sự thật. Đế quốc Talsh hùng mạnh ở lục địa phía Nam đang bắt đầu bành trướng lãnh thổ của chúng. Mở đầu là chiếm lấy Vương quốc biển đảo Sangal, và tiếp đó là hướng thẳng về lục địa phía Bắc. Trước nguy cơ bị xâm lăng này, Chagum đã đưa ra mong muốn hợp lực 3 đất nước ở phương Bắc là: Nước Tân Yogo, Vương quốc Kanbal và Vương quốc Rota thành một liên minh. Để thực hiện được điều đó, Chagum đã mạnh dạng bước ra thế giới bên ngoài, khởi đầu cho một chuyến phiêu lưu đầy cam go và thử thách nhất trong cuộc đời mình.


  Translator: Bỉ Ngạn 
  Retime - TypesetTokuBoy 
  Credit: Wabi-Sabi Subs 
  Encode & Upload: TokuBoy

  HDTV 1280x720 Hardsub
  Fshare  |  Google Drive  |  Mega

  { 3 nhận xét... read them below or Comment }

  1. cảm ơn nhóm dịch nhiều :D

   Trả lờiXóa
  2. cảm ơn subteam rất nhìu!! Phim này tuyệt lắm, mong các bạn sẽ theo dự án tới cùng nhé!Ủng hộ <3

   Trả lờiXóa

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Unmei .:運命:. Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan